Cách trang trí nội thất nhà đẹp tiết kiệm cho gia đình có con nhỏ

Công ty cổ phần kiến trúc xây dựng và nội thất CS-Home 08.05.2019

Cách trang trí nội thất nhà đẹp tiết kiệm cho gia đình có con nhỏ

Khi gia đình bạn chào đón một thiên thần nhỏ chào đời, có một điều chắc chắn là cách trang trí nội thất nhà đẹp sẽ thay đổi. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là gia đình phải thỏa hiệp về mức độ thẩm mỹ của ngôi nhà sẽ giảm đi. Các kiến trúc sư nội thất  chuyên nghiệp đã có nhiều ý tưởng thú vị nhằm giải quyết vấn đề này.

Nghệ thuật đối xứng

 
Cách trang trí cầu kỳ ban đầu thực sự là thử thách sau khi bạn có con. Bằng cách lựa chọn kiểu dáng đồ nội thất nhà đẹp đối xứng tạo hiệu ứng tương tự như gương, bạn vừa có thể khơi thêm chiều sâu cho không gian, cũng như dễ dàng tìm được những thứ đồ kích thước nhỏ.

Tường gạch trắng

trang trí nội thất cho căn bếp trở nên đẹp và ấm áp hơn
Sơn trắng một căn phòng là cách dễ dàng nhất để cải tạo và nâng cấp cả ngôi nhà ngay lập tức. Thay đổi không gian của bạn bằng cách sơn bức tường gạch đỏ hoặc phần mái dốc một lớp sơn trắng tươi mới và sắc nét sẽ giúp mọi thứ trở nên sáng sủa, dễ chịu và dễ dàng trang trí nội thất hơn.

Kiến trúc mở thông thoáng

trang trí nội thất phòng khách làm cho trẻ nó thích thú hơn
 
Kiến trúc mở giúp bạn dễ dàng theo dõi những trẻ nhỏ hơn các bức tường hay bình phong kín bưng. Hãy tưởng tượng bạn vừa có thể chuẩn bị bữa tối vừa ngắm bé chơi đùa trong phòng khách hoặc sân hiên và nội thất cũng sẽ kết nối hài hòa hơn nhờ những chi tiết này

Chọn một gam màu dịu mắt

trang trí nội thất với nhiều gam màu khác nhau
Đồ nội thất nhà đẹp thân thiện với gia đình cũng vẫn có thể định hình được phong cách. Ghế sofa và ghế tựa với các đường cong và bọc vải mềm như phòng khách này sẽ không bao giờ lỗi mốt và phù hợp với mọi độ tuổi.

Sử dụng thảm khổ rộng bảo vệ sàn nhà

Bảo vệ mặt sàn gỗ quý giá khỏi những vết xước hoặc vết bẩn khó làm sạch bằng một tấm thảm khổ lớn ở phòng ngủ cho trẻ là lựa chọn rất thông minh. Tấm thảm lớn có thể che giấu các vết bẩn và dễ dàng thay thế nếu sờn rách.

Trang trí với cây xanh

trang trí nội thất với nhiều cây xanh làm cho không khí trở nên thoáng hơn
Không gian sống đẹp tinh tế trong lành nhờ chúng ta trang trí những cây xanh , thanh lọc không khí mà còn là một cách tuyệt vời để dạy trẻ nhỏ cách chăm sóc sinh vật cũng như nuôi dưỡng tình yêu với thiên nhiên. Mua một chậu cây và tưới nước thường xuyên để bé có thể quan sát sự phát triển của cây nhưng hãy đặt chúng ngoài tầm với của trẻ để đảm bảo an toàn.

Đồ nội thất đa năng

Chọn đồ nội thất nhà đẹp đa năng như ghế gỗ bán cầu có thể được sử dụng cho cả bàn ăn, bàn trà ở phòng khách hay bếp nướng ngoài sân hoặc giường ngủ tích hợp kệ sách này cũng là cách rất hay để tiết kiệm không gian cũng như mang lại những gợi ý lựa chọn nội thất cho gia đình mình.

Sau bài viết này mình đã chia sẻ, thì việc lựa chọn đúng đắng của gia chủ cho cách trang trí nội thất căn nhà một cách phù hợp với gia đình mình.

Chúng tôi với những đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp, luôn sáng tạo ra nhiều cách trang trí nội thất nhà đẹp cho các bạn. với những gì mà chúng tôi đã đạt được qua thiết kế trang trí nội thất căn hộ, nhà ở và  nhiều công trình khác.

Chúng tôi được các hộ gia đình đã rất tin tưởng và đặt dịch vụ thiết kế trang trí nội thất cho nhiều gia đình, một trong những gì mà chúng tôi từng làm đó là thiết kế nội thất căn hộ tại Phan Rang, Nha Trang, Hà Tĩnh và Vinh và còn nhiều hơn nữa với nhiều dịch vụ khác mà chỉ có tại CsHome chúng tôi cung cấp.

Nguồn: vietnamnet