Căn hộ trẻ trung nhờ màu sắc sinh động

09/03/2018
Trong thiết kế nội thất, màu sắc không chỉ giúp phân vùng không gian trong nhà mà còn tạo ra phong cách và cá tính riêng. Hãy làm sáng lên ngôi nhà của mình và cho mọi người cảm nhận nó trẻ trung, sôi nổi bằng việc sử dụng các màu sắc tươi sáng như căn hộ sau đây.

Với diện tích 58 mét vuông, căn hộ này có đầy đủ không gian chức năng khác nhau và khá thoải mái nhờ có thêm một gác xép ở phía trên.

Cấu trúc hẹp ngang nhưng kéo dài và chiều cao khá ổn của căn hộ cho phép các không gian sống được thống nhất bởi một cầu thang xoắn ốc kiểu cách.

Nhờ bố trí nội thất hợp lý và sử dụng màu sắc tươi sáng là vàng, vàng cam và một ít màu đỏ tươi trên nền sơn trắng làm cơ sở, căn hộ nhỏ xinh đẹp luôn tạo cảm giác sôi nổi, trẻ trung và thoáng đãng.

Nó cũng kích thích tinh thần năng động hơn khi sống trong căn hộ này. Màu sắc tối giản với 3 màu trắng, đen, vàng cam thanh lịch và cá tính.

Không gian sinh hoạt chính nằm ở phía bên dới với nhà bếp, phòng ăn, phòng khách và phòng tắm.

căn hộ này là minh chứng ngay cả một gác xép nhỏ có thể trở thành ngôi nhà hoàn hảo chỉ cần những thay đổi nhỏ trong thiết kế nội thất. Màu sắc và hoa văn có thể chuyển đổi một không gian nhàm chán thành một tổ ấm trẻ trung, thanh lịch.