• Thiết kế nội thất - Sân vườn phong cách đồng quê Pháp

Thiết kế nội thất - Sân vườn phong cách đồng quê Pháp

12/06/2018
Thiết kế nội thất - Sân vườn phong cách đồng quê Pháp

Phong cách đồng quê mang hơi hướng nước Pháp sẽ giúp không gian sân vườn nhà bạn trở nên gần gũi, lãng mạn và bình yên hơn.
 
Với những người yêu vẻ đẹp nhẹ nhàng, thân thuộc, có chút gì đó lãng mạn và ngọt ngào, chắc chắn sẽ “phải lòng” với phong cách đồng quê Pháp. Bởi tất cả sự quyến rũ nhất, xinh đẹp nhất và gần gũi nhất đều “gói ghém” trong phong cách này. Bạn có thể lựa chọn phong cách với vẻ đẹp tinh tế và trang nhã này làm cảm hứng trang trí xuyên suốt cho khoảng diện tích sân vườn nhà mình.
 

Thiet ke noi that beldecor vn lam dep san vuon 1

 
Trang trí bằng cây và hoa
 
Phong cách đồng quê Pháp luôn gắn với những gì đẹp đẽ và xinh xắn. Vì vậy, dù ở bất kỳ không gian nào, từ trong nhà đến sân vườn đều cần có những góc nhỏ ngập tràn sắc hoa. Nếu như trong nhà, mọi người thường chú trọng đến việc chọn các họa tiết hoa lá trên nội thất thì ở ngoài vườn, giải pháp được ưa chuộng đó là trồng các chậu hoa, bồn hoa leo. Cây cảnh không chỉ tạo bầu không khí trong lành mà còn giúp không gian đẹp ngọt ngào và quyến rũ.
Thiet ke noi that beldecor vn lam dep san vuon 3
Thiet ke noi that beldecor vn lam dep san vuon 5
 
Đồ dùng cho không gian sân vườn
 
Khi chọn lựa trang trí sân vườn với phong cách đồng quê nước Pháp, bạn có thể chọn nội thất bằng gỗ hoặc mây tre. Ngoài ra, những đồ dùng khác bằng các chất liệu giả da hay bằng nhựa với màu sắc giản dị như đen, trắng, nâu, be cũng rất phù hợp để tạo nên vẻ đẹp bình dị, an yên cho sân vườn.
Thiet ke noi that beldecor vn lam dep san vuon 6
Thiet ke noi that beldecor vn lam dep san vuon 7
Chú ý đến màu sắc của sân vườn
 
Sân vườn được trang trí theo phong cách đồng quê nước Pháp thường chú trọng đến vẻ đẹp bình dị, tự nhiên, nét thân thiện dễ gây thiện cảm đối với mọi người. Vì thế, ngoài việc chọn lựa đồ dùng gần với tự nhiên nhất, chọn hoa lá cây cảnh điểm tô cho sân vườn, màu sắc tổng thể cũng được kết hợp với những gam màu trung tính, những màu gần gũi như be, xám, nâu, nâu vàng, xanh xám...
Thiet ke noi that beldecor vn lam dep san vuon 11
Thiet ke noi that beldecor vn lam dep san vuon 12
Thiet ke noi that beldecor vn lam dep san vuon 14